0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ năm, 02 Tháng 6 2022 07:56

Kính mắt gọng cận Mont Blanc chinh hãng.

Written by
Rate this item
(0 votes)

Thương hiệu Mont Blanc được hình thành từ năm 1906 với truyền thống đề cao chất lượng và sự tỉ mỉ trong chế tác thủ công, gắn liền với hình ảnh cây bút quyền uy, thanh lịch. Kính mắt, gọng cận hiệu Mont Blanc nối tiếp sự thanh công như một cặp bài trùng không thể thiếu của những người mộ điệu và sùng bái thương hiệu.

Bộ sưu tập gọng kính Mont Blanc hoàn toàn mới khi vẫn duy trì hỉnh ảnh gợi nhớ đến những cây bút ký quyền uy bằng việc tạo dáng càng kính hình ống thuôn tròn với những khuyên khớp nối.
Gọng cận Mont Blanc không vành
Mont Blanc MB0071O-001

Mang tính hơi thở đương đại khi một số mẫu được sản xuất chế tác tại Nhật Bản nơi có nền công nghệ titan và thép hàng đầu thế giới cộng với tay nghề và sự chỉn chu của những người thợ thủ công xứng tầm với những sản phẩm made in Japan.
Mont Blanc Nhật
Mont Blanc MB0130O-001

Đề cao tính thoải mái, nhẹ nhàng, ôm sát khi đeo kính suốt cả ngày với những mẫu gọng cận Mont Blanc Made in Italy với kiểu dáng gọng khoan ốc không viền trọng lượng siêu nhẹ, siêu mỏng, gọng tăm mảnh được trạm khắc tăng thêm độ bám ở phần chuôi tai.
gọng Mont Blanc Italy
Mont Blanc MB0101O-005

Gọng kính nam cao cấp duy trì hình ảnh sang trọng, quyền uy của Mont Blanc khi thiết kế vững chắc, bản lớn sử dụng các đường gân chỉ mạ vàng sáng bóng chạy suốt chiều dài càng kính, tôn vẻ nổi bật của logo hình bông tuyết Mont Blanc nơi đầu càng.
Gọng vàng Montblanc
Gọng kính Mont Blanc MB0030O

Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp Acetate được chế tác, đánh bóng thủ công cho ra sản phẩm gọng nhựa Montblanc được dát mỏng tối đa, chất liệu đen bóng sáng, siêu mịn, mềm mại và giữ màu mãi với thời gian đúng với hình ảnh sang trọng, thanh lịch của những cây bút Mont Blanc.
Gọng nhựa MontBlanc
Gọng kính Mont Blanc MB0152O

Thương hiệu kính mắt, gọng cận cao cấp Mont Blanc được Công ty Thanh Lịch nhập khẩu trực tiếp, bảo hành chính hãng tại Việt Nam mang đến cho những người mộ điệu, yêu thích thương hiệu Mont Blanc một sự lựa chọn hoàn hảo với mẫu mã đa dạng phong phú, chế độ bảo hành chính hãng khi được sử dụng những phụ kiện thay thế từ Mont Blanc. Với hệ thống bán lẻ uy tín lâu năm, Công ty Mắt kính Thanh Lịch luôn tuân thủ chính sách giá bán lẻ toàn cầu được sự giám sát từ chính hãng.

Những cây kính khoan ốc Mont Blanc được mài lắp bằng thiết bị máy mài robot tự động tiên tiến nhất đảm bảo sự chính xác, tỉ mỉ các kết cấu và giữ nguyên form dáng đẳng cấp đúng theo tiêu chuẩn của thương hiệu hàng đầu Mont Blanc.
Mai lap kinh khoan oc
Với kính mắt hàng hiệu chính hãng luôn được cung cấp sơ đồ tọa độ, kích thước các mũi khoan và các phụ kiện tiêu hao đi kèm cùng với máy móc hiện đại, kỹ thuật được đào tạo từ chính hãng sẽ luôn đảm bảo bạn có một cây kính khoan ốc đúng chuẩn form, không bị rơ dão, lỏng lẻo hay xô lệch.


Xem thêm mẫu Mont Blanc

Read 343 times Last modified on Thứ năm, 02 Tháng 6 2022 09:04

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment