0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫

Lọc sản phẩm

Những thương hiệu kính áp tròng hàng đầu thế giới

Chất lượng số 1

NHÀ SẢN XUẤT KÍNH ÁP TRÒNG

Image

Chất lượng SỐ 1

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch, nhà phân phối đầu tiên áp tròng tại Việt Nam với kính nghiệm trên 20 năm và là thành viên của Hiệp hội mắt kính của các nước tiên tiến trên thế giới. Mắt Kính Thanh Lịch cam kết chỉ phân phối các sản phẩm áp tròng của những tập đoàn hàng đầu thế giới với cam kết chất lượng và bảo hiểm rủi ro y tế.
Những thương hiệu kính áp tròng và dung dịch đến từ Hoa Kỳ luôn phải tuân thủ gắt gao tiêu chuẩn chất lượng cũng như bảo hiểm rủi ro y tế cho sản phẩm của mình. Với những người trải nghiệm sản phẩm áp tròng suốt 20 năm qua, THƯƠNG HIỆU mới là một đảm bảo về chất lượng, sự thoải mái dễ chịu khi đeo. Những người sử dụng kính áp tròng thường xuyên, chuyên nghiệp trên toàn cầu luôn là những khách hàng có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chuẩn xác. Nếu bạn đang đeo kính áp tròng mà có hiện tượng cộm, khô mắt hoặc bất cứ hiện tượng không thoải mái nào. Hãy nghĩ đến việc lựa chọn và trải nghiệm các thương hiệu hàng đấu của Mỹ.

Hướng dẫn đeo kính áp tròng, contact lens

Sản phẩm bán chạy

Hơn 70% những người cận thị đang sử dụng kính áp tròng một cách thường xuyên, là một giải pháp bổ sung hoàn hảo cho việc đeo kính gọng truyền thống.

Biomedics 55

100.000 đ

Complete 360ml

130.000 đ

Biomedics 1 day

17.500 đ

Mua online giá rẻ hơn 10% OFF!

Đánh giá của Khách hàng

Cartier chính hãng, dịch vụ chuẩn. Gọng kính bọc vàng bền đẹp

Chính, 31-08-2020