0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 09:53

Hệ thống máy móc mài lắp kính robot tự động

Written by
Rate this item
(0 votes)
Mài lắp kính tự động Mài lắp kính tự động mai kính mat cao cap

Công nghệ càng ngày càng phát triển đặc biệt là phần cơ khí chính xác, tự động hóa, trí tuệ thông minh, bigdata kết nối dữ liệu từ nhà sản xuất, nhà thiết kế đến hệ thống mài lắp hoàn thiện.

Tay nghề của thợ kính đã là rất quan trọng trong xử lý tình huống, hiểu biết chất liệu, kiểu dáng, thương hiệu, đặc trưng kỹ thuật của từng sản phẩm kính mắt hàng hiệu để đưa ra phương án mài lắp, cân chỉnh, sủa chữa đúng đắn nhất. Ngày nay, hỗ trợ thợ mài lắp ráp kính cao cấp hàng hiệu là một hệ thống đo lường lắp ráp robot tự động, trí tuệ thông minh, với độ chính xác cao nhất, mài lắp tinh xảo xử lý chi tiết đưa ra các phương án mài kính theo chất liệu gọng kính, chất liệu tròng kính, kiểu dáng gọng kính, thiết kế của tròng kính cũng như độ dầy, độ mỏng của tròng kính cận, tính toán các phương án tối ưu nhất cho loại gọng khoan bắt ốc, (Kính không gọng) và cân đối độ dầy mỏng ở các góc để mài các loại kính cận có độ dầy lớn trông sẽ mỏng hơn, thẩm mỹ hơn, tối ưu vùng nhìn hơn.

Tọa độ, khoảng cách đồng tử
thong so gong kinh

Với các sản phẩm gọng kính cao cấp, kính mắt hàng hiệu chính hãng để mài lắp cân chỉnh không những cần thợ kính có tay nghề cao mà cần một hệ thống máy mài, máy đo robot hiện đại tự động hoàn toàn với độ chính xác tuyệt đối, đa dạng kiểu mài để phù hợp với sự đa dạng của kiểu dáng gọng kính, đa dạng chất liệu tròng kính cũng như tối ưu độ dầy mỏng của tròng kính cận.

Mài kính khoan ốc không gọng
tự động tính mũi khoan

Hệ thống kết nối bigdata được kết nối trực tiếp và lấy dữ liệu từ các máy đo mắt, máy đo tọa độ đồng tử, máy đo tròng kính, phần mềm quản lý bệnh nhân…… đặc biệt hơn với kính mắt chính hang thì còn lấy được các thông số của gọng kính, kiểu dáng, form gốc từ nhà sản xuất.

Hệ thống máy mài mắt kính robot tự động có giá mua vào đến hàng tỉ đồng là khoản đầu tư bắt buộc của những cửa hàng mắt kính hàng hiệu để đảm bảo mang tới khách hàng sự hoàn mỹ nhất xứng tầm với sản phẩm gọng kính cao cấp.

Read 290 times Last modified on Thứ hai, 31 Tháng 8 2020 10:22

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment