0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ tư, 07 Tháng 3 2018 15:14

Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier

Written by
Rate this item
(1 Vote)
Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier

Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm kính mát, gọng kính thương hiệu siêu sang Cartier giới thiệu bộ sưu tập mới 2018 bởi các nhà thiết kế Italy. Vẫn duy trì hình ảnh, phong cách hoàng gia của thương hiệu kim hoàn Cartier nhưng được thiết kế phong cách kính mắt Italy chuyên nghiệp với kiểu dảng thoáng hơn, nhã nhặn thanh lịch hơn.

Tiết chế tính phô trương mà đề cao sự tinh tế nhưng vẫn duy trì đẳng cấp siêu sang của thương hiệu Cartier. Nối tiếp truyền thống sử dụng nguyên liệu kim loại quý của đồ trang sức cao cấp nhưng dưới bàn tay của những nhà thiết kế kính mắt italy chuyên nghệp. Kính Cartier trở nên dễ đeo hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn, fit với khuôn mặt hơn. Đặc biệt một số thiết kế dành riêng cho thị trường Châu Á phù hợp với khuôn mặt Châu Á đặc trưng là sống mũi thấp, chiều ngang lớn.

Bộ sưu tập kính mắt, gọng kính Cartier 2018 vẫn duy trì các dòng sản phẩm mang phong cách và lịch sử khác nhau của Cartier như Santos, Panthere, Signature C, Santos Classic, Santos Light, Decor, Trinity, Precious

Dòng Santos vẫn duy trì đặc trưng truyền thống đã làm nên thành công của kính mắt hiệu Cartier với cầu ốp da, kiểu dáng phi công và logo hình ốc vít. Nhưng được thiết kế tiết chế phô trương hơn, thanh thoát hơn, mảnh mai hơn, hài hoa với khuôn mặt hơn. Đặc biệt là dòng Santos Light hoàn toàn mới.

Kính mát Cartier santos Kính mát cartier santos
Kính mát Cartier phi công
kính Catier bọc da

Dòng Panthere vẫn duy trì hình ảnh logo truyền thống trường tồn đầu báo của Cartier, sự quyến rũ, nét thanh lịch của dòng hàng thời trang quý phái dành cho quý bà quý cô. Một dòng hàng dành cho giới thượng lưu giàu có thành đạt. Sự nắn nót trong từng chi tiết, điểm nhấn biểu tượng kết hợp với phong cách kính mắt Italy đầy trẻ trung, tinh tế.

Kính cartier nữ Kính cartier đầu báo

Dòng Signature C trẻ trung unisex một vẻ đẹp trường tồn luôn dẫn đầu xu hướng thời trang quốc tế, một bí quyết tạo nên giấc mơ Cartier. Những thiết kế thanh lịch, chăm chút đến từng chi tiết và một gu thẩm mỹ thời trang tinh tế.

Kính Cartier Signature

Dòng Decor duy trì thành công của kính mát kính gọng Cartier với gọng bọc vàng và chất liệu gỗ, sừng, titanium, Carbon Fiber .....

Kính cartier gọng gỗ

Dòng Precious vẫn duy trì sử dụng chất liệu cao cấp từ buổi khai sinh sản phẩm kính mắt đầu tiên của dòng Luxury Cartier với vàng nguyên khối, vàng trắng và vàng 18K , gắn kim cương, đá quý

Kính cartier gọng vàng đặc 18K

Với sự thay đổi mạnh mẽ của thương hiệu kính mắt đình đám Cartier đầu năm 2018 với sự kết hợp đặng cấp hoàng gia Pháp, chất liệu cao cấp và thiết kế kính mắt chuyên nghiệp Italy chắc chắn sẽ là bộ sưu tập mà giới mộ điệu đều săn lùng.

Khám phá bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu kính mắt Cartier

MUA NGAY

Kính Cartier 2021

Read 7736 times Last modified on Thứ năm, 18 Tháng 2 2021 09:51

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment