0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ hai, 31 Tháng 12 2018 08:56

Kính mát và gọng cận Ray-Ban Featured

Written by
Rate this item
(1 Vote)
Kính mát Rayban, gọng cận Rayban Chính hãng Kính mát Rayban, gọng cận Rayban Chính hãng kinh mat gong can rayban

Kính mát và gọng cận Ray-Ban

Thương hiệu kính Ray-Ban sáng lập bởi hai người Mỹ từ năm 1937 là Bousch & Lomb. Kính mát, gọng kính Rayban được biết đến trên thị trường bởi hai dòng sản phẩm là Rayban Wayfarer và Rayban Aviator. Ngày nay dù thương hiệu Rayban đã được người Ý mua lại, Italia một trong những trung tâm sáng tạo thời trang hàng đầu thế giới nhưng với những dòng hàng truyền thống của Rayban cũng như định vị thương hiệu, định vị khách hàng của kính mắt Rayban vẫn không hề thay đổi.

kinh mat rayban wayfarer  2140

Kính mát Ray-Ban Wayfarer mã model 2140 được thiết kế từ năm 1952 lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển cùng thời Eames chairs và Cadilac tai fins. Một vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ với càng kính được làm to bản kết hợp với chất liệu nhựa acetate cứng cáp, duy trì độ bóng dài lâu.

Kinh mat Rayban Aviatore 3025

Kính mát Rayban Aviator mã model 3025 một thiết kế truyền thống từ thời sáng lập dưới sự đặt hàng của phi công Mỹ và cho đến ngày nay vẫn là nguồn cảm hứng sáng tạo của các thương hiệu kính mắt thời trang hàng đầu thế giới khác.

Kính mát Rayban Aviator đặc trưng bởi dùng tròng mắt kính tối màu (Ngày nay với công nghệ quang học phát triển Rayban sử dụng thêm tròng kính phân cực polarized) kết hợp với khung kim loại rất mảnh cùng với kiểu hai cầu hoặc ba cầu. Thiết kế tối ưu cố gắng bao phủ toàn bộ phạm vi của mắt người, ngăn không cho ánh sáng chiếu vào mắt từ mọi góc độ, càng nhiều càng tốt.

Kinh mat Rayban hang doc

Ngày nay dưới bàn tay sáng tạo thời trang của người Ý, thương hiệu Rayban tung ra thị trường những bộ sưu tập khổng lồ bao gồm cả kính mát Rayban và gọng cận Ray-ban. Ngoài hai dòng truyền thống là Rayban Wayfarer và Rayban Aviator còn có các dòng Rayban Clubmaster, Rayban Round, Rayban Erica... cùng một số mẫu thiết kế độc hoặc chất liệu độc, limited khác.

Nhưng tựu chung lại tất cả các mẫu kính mát Rayban cũng như gọng cận Rayban đều duy trì hình ảnh với thiết kế đơn giản, truyền thống, phổ thông, dễ đeo, dễ phù hợp trong lựa chọn cho một cặp kính hàng hiệu lần đầu tiên.

Và cũng chính vì những thiết kế đơn giản của kính mắt Rayban nên rất khó phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái, hàng fake ngay cả với thợ kính chứ đùng nói đến người tiêu dùng. Vì vậy hãy tham khảo “cách phân biệt kính mắt chính hãng” hoặc đòi hỏi một chế độ bảo hành toàn cầu khi mua kính mắt Rayban chính hãng tại Việt Nam.

Nhưng ngược lại, dù cho thị trường Việt Nam là một thị trường không có sự quản lý chặt chẽ và có trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc ngăn chặn từ đầu nguồn kính mắt chính hãng nói riêng cũng như các sản phẩm khác nói chung. Bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng khi quyết định mua một cặp kính Rayban chính hãng nếu như bạn mua nó ở các tiệm mắt kính lớn, các cửa hàng kính mắt uy tín, lâu năm. Vì dù sao kính mắt Rayban cũng là một dòng hàng phổ cập và không có nhiều sự thay đổi về mãu mã.

Khám phá bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu kính mắt Ray-Ban

MUA NGAY

Read 4274 times Last modified on Thứ sáu, 19 Tháng 2 2021 18:58

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment

Search