0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ sáu, 18 Tháng 9 2015 18:25

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

Written by
Rate this item
(1 Vote)

Tại Mắt Kính Thanh Lịch, Bạn sẽ sở hữu những cặp kính mát, gọng kính hàng hiệu cao cấp, chính hãng mà không bao giờ phải lo lắng về sự rủi ro cũng như luôn được sử dụng dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn bảo hành chính hãng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, xứng đáng với những cặp kính mát đẳng cấp mà bạn sở hữu.

Chúng tôi với hệ thống cửa hàng bán lẻ có kinh nghiệm và uy tín lâu đơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm online đầy thú vị, thân thiện, dễ dàng, tiện nghi bằng các ứng dụng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, thông minh nhất, thân thiện nhất.

Những ứng dụng thử kính online 3D, Hệ thống lưu trữ và truy suất dữ liệu đo khám mắt của khách hàng, các trải nghiệm thú vị khi chọn lựa các loại tròng kính, với màu sắc, thiết kế, số độ khác nhau cho chiếc kính mắt hoàn hảo nhất của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng 100% sản phẩm kính mát, gọng kính, kính áp tròng, tròng kính của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là chính hãng. Công ty mắt kính Thanh Lịch là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất, lâu đời nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam về kính mắt hàng hiệu nên chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một chế độ bảo hành độc quyền là 24 tháng tất cả những lỗi của nhà sản xuất. Chế độ bảo hành chỉ riêng của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Để tìm hiểu thêm về chính sách hoàn trả và bảo hành của chúng tôi hãy click vào đây. Nếu bạn còn thêm câu hỏi nào, xin vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Read 1401 times Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 1 2020 17:58

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment