0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ tư, 18 Tháng 3 2015 14:21

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN

Written by
Rate this item
(1 Vote)

Chính sách trả hàng hoàn tiền.

-Hoàn tiền đầy đủ sản phẩm từ mắt kính Thanh Lịch trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí kể từ ngày đặt hàng.

-Tất cả sản phẩm phải chưa từng được sử dụng, không bóc tem giá và giữ nguyên đóng gói từ Mắt Kính Thanh Lịch để được đổi hàng.

Vì một lý do nào đó, bạn không hài lòng với đơn hàng của mình. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho bạn sau 30 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng. Xin lưu ý rằng các quy tắc sau đây bắt buộc bạn phải tuân thủ cho các sản phẩm bạn muốn hoàn tiền.

1; Sản phẩm phải đảm bảo chưa từng sử dụng với đầy đủ nguyên vẹn tem giá, nguyên vẹn đóng gói, đầy đủ thẻ bảo hành và các giấy tờ, tem nhãn từ nhà sản xuất.

2; Đối với kính áp tròng hộp kính phải chưa từng được mở và nguyên vẹn theo đóng gói ban đầu.

3; Tất cả sản phẩm gửi trả để hoàn tiền phải được chúng tôi kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm chưa từng bị sử dụng và vẫn mới nguyên vẹn như tình trạng ban đầu.

4; Hãy đảm bảo rằng các sản phẩm gửi trả được gửi cho cho chúng tôi bằng đơn vị chuyển phát nhanh đảm bảo và có lưu giữ chứng từ vận chuyển. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ những hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển vì vậy hãy đảm bảo phương pháp đóng gói và vận chuyển một cách an toàn.

5; Khi hoàn trả sản phẩm, phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán.

6; Phí vận chuyển từ chúng tôi tới khách hàng sẽ không được hoàn trả.

7; CHÚ Ý: Không trả lại sản phẩm của bạn khi chưa liên hệ trước với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ nhận hàng cụ thể. Không tự ý gửi trả theo địa chỉ gửi đi trên bưu kiện.

8; CHÚ Ý VỚI KÍNH ÁP TRÒNG. trong trường hợp bạn nhận được kính áp tròng bị lỗi. Đừng vứt chúng đi mà hãy giữ và gửi lại cho chúng tôi. Nhiều hãng sản xuất yêu cầu lấy lại các sản phẩm lỗi để phân tích. Nếu hãng sản xuất đồng ý rằng các sản phẩm là thực sự lỗi thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

Read 1242 times Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 1 2020 18:00

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment