0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ tư, 18 Tháng 3 2015 14:21

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Written by
Rate this item
(0 votes)

CHÚNG TÔI BẢO HÀNH 24 THÁNG CHO MỌI TRƯỜNG HỢP. CHỈ RIÊNG CÓ Ở MẮT KÍNH THANH LỊCH

-24 tháng cho kính mát

-24 tháng cho gọng kính

-03 tháng cho kính áp tròng

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA THANH LỊCH

Mắt kính Thanh Lịch có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bởi chúng tôi là những nhà kinh doanh mắt kính chuyên nghiệp, lâu đời. Mắt kính Thanh Lịch là thành viên tích cực của hiệp hội mắt kính toàn cầu, thành viên của hiệp hội quang học của các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm mới nhất từ các thương hiệu kính mắt thời trang hàng đầu thế giới. Mắt kính Thanh Lịch phân phối đến khắp các tỉnh thành bởi các nhà hậu cần, vận chuyển uy tín cũng như các cửa hàng đại lý mắt kính tại địa phương. Với một số thương hiệu mà chúng tôi bán, bảo hành trực tiếp từ nhà sản xuất có mặt tại Việt Nam, với một số thương hiệu do chính sách của nhà sản xuất và các hiệp định thương mại mà không có bảo hành trực tiếp tại Viêt Nam. Để bảo vệ người tiêu dùng, Mắt kính Thanh Lịch vẫn cung cấp một chính sách bảo hành toàn diện, miễn phí 24 tháng trong mọi tình huống. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, dịch vụ sau bán hàng là đảm bảo cam kết này. Bằng uy tín và ảnh hưởng của mình với nhà sản xuất chúng tôi có thể cung ứng trước dịch vụ bảo hành cho khách hàng thay vì phải gửi sản phẩm và chờ sự kiểm tra của nhà sản xuất. Thông thường chúng tôi sẽ giải quyết hệu quả các vấn đề bằng cách thay thế miễn phí các bộ phận chính hãng.

LƯU Ý các hao mòn thông thường đối với gọng kính và mắt kính trong quá trình sử dụng không được gọi là bảo hành và trường hợp này, chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu đời và lành nghề của mình sẽ sửa chữa khắc phục cho khách hàng.

Đối với kính áp tròng thời hạn bải hành chỉ 3 tháng. Lỗi nhà sản xuất có nghĩa là các khiếm khuyết từ quá trình sản xuất mà không phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong một sản phẩm cụ thể. Trong các sản phẩm kính mát và gọng kính là các kết cấu mối hàn, lớp mạ bong tróc và tròng kính loang màu. LƯU Ý rằng những hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng hoặc sử dụng không theo hướng dẫn và những mất mát các chi tiết không nằm trong khái niệm lỗi nhà sản xuất.

BẢO HÀNH ĐỐI VỚI LỖI CỦA KÍNH ÁP TRÒNG

Kính áp tròng là sản phẩm được sản xuất hàng loạt nên dù có kỹ càng trước khi xuất xưởng, vẫn có sản phẩm lỗi là điều khó tránh. Đây là lý do kính áp tròng được bảo hành trong 03 tháng. Tỉ lệ khiếm khuyết khoảng 1/2000 do đó rất có thể bạn sẽ không bao giờ gặp sản phẩm lỗi, điều quan trọng bạn phải lam gì nếu gặp sản phẩm lỗi. Các tình huống gặp sản phẩm kính áp tròng lỗi thường gặp trong các tình huống sau:

- Kính áp tròng khi đeo rất khó chịu và bị trôi khỏi mắt của bạn dù trước đó bạn đã dùng cùng loại và thấy thoải mái.

- Thị lực bị mờ dù bạn đã đeo kính áp tròng đúng số độ.

- Mở nắp hộp đóng gói quá dễ dàng.

- Trong hộp kính không có kính áp tròng.

Bạn phải làm gì nếu như bạn cho rằng bạn gặp phải kính áp tròng bị lỗi.

1; Hay cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt bạn gặp vấn đề gi với kính áp tròng.

2; Giữ lại tất cả kính áp tròng bị lỗi bao gồm cả bao bì của nó. Bạn cần phải lại cho chúng tôi tất cả khi bạn muốn được đổi sản phẩm mới. Nhà sản xuất không chấp nhận bảo hành sản phẩm lỗi khi không gửi trả sản phẩm lỗi cho họ.

3; Nếu bạn cảm thấy khi đeo kính áp tròng khó chịu hoặc thị lực bị mờ, trước nhất bạn nên thăm khám mắt tại các bệnh viện mắt hoặc chuyên khoa.

Read 1895 times Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 1 2020 18:01

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment