0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ bảy, 26 Tháng 12 2020 21:54

Kính mắt hàng hiệu giá tốt

Written by
Rate this item
(0 votes)
Kính hàng hiệu gia tốt Kính hàng hiệu gia tốt

Cuối năm 2020 một trong những tin vui cho những tín đồ của kính mắt hàng hiệu chính hãng là hiệp định thương mại Việt Nam – Châu Âu có hiệu lực với mức thuế xuất áp dụng cho sản phẩm kính mát thời trang và gọng cận xuất xứ Châu Âu được áp mức thuế xuất gần như bằng 0%.


Trong tình hình dịch bệnh covid đi lại, du lịch, mua sắm ở nước ngoài hết sức khó khăn nhưng không làm khó những tín đồ hàng hiệu chính hãng khi vẫn có thể sở hữu những mẫu kính mắt thời trang mới nhất, những mẫu gọng cận đẳng cấp xuất xứ từ Âu châu như Italy, Pháp, Đức được nhập khẩu trực tiếp với thuế xuất ưu đãi, dịch vụ bảo hành chính hãng, phụ kiện thay thế đầy đủ.

Bằng nỗ lực của nhà phân phối uy tín lâu năm, Công ty Mắt Kính Thanh Lịch cam kết đưa các sản phẩm kính mắt cao cấp có xuất xứ từ Châu Âu đến gần với các tín đồ hàng hiệu tại Việt Nam hơn, dễ tiếp cận hơn bằng chính sách giá tốt nhất theo sự giám sát toàn cầu từ chính hãng mà không bị rào cản thuế quan như những năm trước đây.

Hiệp định thương mại Việt Nam-Châu Âu là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghệ kính mắt thời trang cũng như kính thuốc phát triển tiệm cận những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng câp Châu Âu. Bởi vì hầu hết các thương hiệu kính mắt hàng đầu thế giới đều có xuất xứ từ Âu Châu như Cartier, Rayban, Cazal, Gucci, Dior, Chopard, Police……. Quan trọng hơn là ngành kính thuốc, nhãn khoa với các thương hiệu tròng kính cận thị, viễn thị, loạn thị, đa tròng như Xplens, Essilor, Zeiss với các công nghệ mới nhất, trang thiết bị, phần mềm chính xác nhất để đo khám và mài lắp những cặp kính thuốc chính xác tuyệt đối, cá nhân hóa tối ưu chính xác đế từng bệnh nhân, từng nhu cầu sử dụng cũng như công việc đặc thù.

Đo khám mắt theo chuẩn Châu Âu từ chuyên môn đến các trang thiết bị hiện đại, chính xác được cung cấp và hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ chính hãng. Hệ thống thiết bị kết nối liên thông đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, từ khâu đo khám mắt, tính toán vùng nhìn, cá nhân hóa và tối ưu hóa tròng kính đặt sản xuất riêng đến khâu mài lắp bằng robot tự động đảm bảo tinh xảo, chính xác tuyệt đối theo tiêu chuẩn sản phẩm của các thương hiệu cao cấp, xa xỉ

Công ty Mắt kính Thanh Lịch sẽ nỗ lực mang đến những tín đồ kính mắt hàng hiệu những model mới nhất, giá cả tốt nhất và quan trọng hơn tất cả đó phải là những sản phẩm kính mắt chính hãng với xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành chính hãng. Và quan trọng hơn tất cả đó là những ưu đãi, những dịch vụ đẳng cấp kèm theo chỉ dành riêng cho những người xài đồ hiệu chính hãng được hỗ trợ bởi chính sách toàn cầu.
Read 235 times Last modified on Thứ năm, 11 Tháng 2 2021 12:16
More in this category: « Dấu hiệu cận thị

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment