0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 00:28

Cách chọn size kính mát chuẩn

Written by
Rate this item
(2 votes)
Cách chọn size kính mát Cách chọn size kính mát

Chọn size kính mát chuẩn

Nói ngay là hiểu size kính mát lớn là cho khuôn mặt lớn là không hoàn toàn chính xác.

Nói kiểu dáng của kính dành cho khuôn mặt lớn hay nhỏ thì chuẩn xác hơn.

Kiểu dáng và các điểm nhấn thiết kế mới là yếu tố quan trọng giúp che khuất những nhược điểm và tôn những điểm mạnh của khuôn mặt, mà mặt lớn hay nhỏ là một trong những yếu tố đó.

Với những kiểu dáng basic của các hiệu như Ray-Ban, Persol.... thì đúng là size kính là có size lớn và size nhỏ, size trung và cũng chỉ với những kiểu dáng cơ bản (basic) như mẫu rayban 3025 hay mẫu rayban 2140..... Kiểu dáng basic là những kiểu dáng không có điểm nhấn thiết kế, không có bàn tay sáng tạo của nhà thiết kế và cũng chỉ những kiểu dáng này nhà sản xuất mới sản sản xuất ra một số size để lựa chọn nhưng thường không quá 2 size cho người lớn và 1 size cho trẻ em. Những mẫu mã khác đa phần nhà sản xuất, nhà thiết kế chỉ sản xuất duy nhất một size đó thường gọi là size tiêu chuẩn.

Vậy có thể nói size của kính mát không quá quan trọng và chỉ mang tính chất tham khảo vì thực ra cũng chỉ có 1 size hoặc cùng lắm là 2 size để lựa chọn. Và cũng hoàn toàn không khó để đưa ra một ví dụ về một chiếc kính mát có size lớn nhưng về kích thước tổng thể thì lại có kích thước nhỏ hơn chiếc kính mát có size nhỏ hơn hoặc hai chiếc kính râm có cùng một size nhưng lại có kích thước tổng thể khác nhau rất nhiều. Cách chọn kính mát thời trang được lựa chọn theo thứ tự ưu tiên như sau:

1; Kiểu dáng dành cho khuôn mặt Châu Á (Asian fit).

Ngày nay thị trường Châu Á với các nước có nền kinh tế phát triển tốc độ cao nên chiếm thị phần rất lớn trong ngành hàng xa xỉ luxury và kính mát cao cấp cũng nằm trong xu hướng đó nên các nhà thiết kế đã dành một ưu tiên lớn để thiết kế các kiểu dáng phù hợp với khuôn mặt người Châu Á. Với những thiết kế không dành cho khuôn mặt Châu Á thì mọi thứ chắc chắn là không phù hợp và cũng không thể nắn chỉnh. Với những người có khuôn mặt Châu Á đặc trưng mà lựa chọn một thiết kế kính mát dành cho người Phương Tây thì chiếc kính sẽ không thể fit với khuôn mặt hay nói cách thông thường là kính và mặt không liên quan đến nhau. Đó là chưa kể cảm giác không thoải mái khi đeo, tạo vết hằn ở gò má, kính luôn bị trôi, bị trễ khi đeo.....

2; Lựa chọn theo xu hướng thời trang, theo trend.

Kính mát hàng hiệu là một sản phẩm cao cấp, xa xỉ luxury nên yếu tố thiết kế, yếu tố sáng tạo độc nhất của các nhà thiết kế là một giá trị chiếm phần lớn giá thành của sản phẩm. Đừng vì quá chú trọng đến size kính mà tự đánh mất đi sự lựa chọn thực chất giá trị của một chiếc kính mát thời trang đúng điệu, đúng hiệu đó là phong cách thời trang, cá tính nổi bật của thiết kế. Tất cả các thiết kế kính mát thời trang đều có duy nhất một size tiêu chuẩn. Chỉ trường hợp đặc biệt với khuôn mặt đặc biệt mới cần phải có sự lựa chọn đặc biệt và luôn đi cùng size đặc biệt.

3; Hãy tham khảo cách lựa chọn kiểu dáng kính theo hình dáng khuôn mặt.

“Kiểu dáng gọng kính nào là phù hợp nhất , xin tham khảo tại đây"

Hãy luôn ghi nhớ rằng size kính mát chỉ mang tính chất tham khảo vì thực chất size kính mát nói riêng, và size gọng kính nói chung chỉ mang tính chất kỹ thuật để tính toán mài lắp, sản xuất tròng kính để đảm bảo thị lực, vùng nhìn... và size của gọng kính thì có tính toán đến sự lớn nhỏ của khuôn mặt xin tham khảo. " xin tham khảo"

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp trong ngành kính mắt luôn chú trọng đến khâu tuyển chọn mẫu mã phù hợp với thị trường, bám sát nhất xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới với những mẫu mã mới nhất, phong phú nhất. Với đội ngũ tư vấn thạo nghề luôn lấy mục tiêu lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho tùng khách hàng, từng cá tính thời trang. Và quan trọng nhất.

Công ty Mắt Kính Thanh Lịch luân cung cấp cho khách hàng dịch vụ đổi trả hàng miễn phí trong 30 ngày.

Read 1631 times Last modified on Thứ tư, 22 Tháng 1 2020 17:44

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment