0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Chủ nhật, 17 Tháng 3 2019 17:34

TAY NGHỀ CỦA THỢ KÍNH MẮT CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG? Featured

Rate this item
(2 votes)
sửa chữa kính mắt sửa chữa kính mắt bảo hành chính hãng

Ở các nước tiên tiến, nhất là các nước thuộc địa của Anh tất cả những người có giấy phép hành nghề kính mắt phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Opticians với bốn năm học và hai năm thực tập tại các cửa tiệm kính mắt.

Bản thân những kính mắt hàng hiệu chính hãng là những sản phẩm thường làm bằng thủ công handmade với những bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công có kinh nghiệm truyền thống lâu đời trong ngành mắt kính.

Các thiết kế kiểu dáng kính mắt cũng buộc phải là những nhà thiết kế chuyên ngành kính mắt (Tất nhiên ngày nay cũng có ngoại lệ do công nghệ quảng cáo Celeb marketing và Social marketing nên cũng tạo ra một số kiểu dáng kính trở nên hot trend như Gentle Monster của Hàn Quốc nhưng cũng chỉ là nhất thời và hiếm hoi thành công dù kiểu dáng kính và khuôn mặt không liên quan đến nhau)

Bởi vì đặc thù ngành kính mắt không những là thời trang mà còn có yếu tố rất quan trọng đó là kỹ thuật kết cấu và kỹ thuật quang học liên quan đến sức khỏe thị lực.

Có thể kết luận ngay là tay nghề của thợ kính mắt là cực kỳ quan trọng đối với kính mắt và càng quan trọng với kính mắt hàng hiệu đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng. Ngay cả các hãng kính thời trang hàng đầu thế giới khi muốn tìm đối tác phân phối, bảo hành kính mắt cũng luôn tìm kiếm những đối tác truyền thống có kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề trong ngành kính mắt làm đại lý chính hãng của mình.

1; Kiểu dáng kính mắt chính là linh hồn, là một tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm trí tuệ, sáng tạo của người thiết kế.

2; Có thiết kế rồi đến phần lựa chọn chất liệu, tính toán kết cấu, độ chịu lực, tính toán sức bền, dẻo dai của từng vị trí trên một chiếc kính mắt.

3; Đặt sản xuất những cặp tròng kính với độ cong phù hợp, chất liệu phù hợp và xử lý quang học, màu sắc để tối ưu theo kiểu dáng của thiết kế gọng kính để không ảnh hưởng đến sức khỏe thị lực cũng như những sai lệch về quang học, màu sắc...

Đối với những chiếc kính nhái fake hoặc loại rẻ thì yếu tố thợ kỹ thuật không quá quan trọng vì kính mắt được làm bằng chất liệu rẻ tiền, mềm dễ chỉnh sửa và cũng không cần thiết quan tâm đến form và kiểu dáng....

Nhưng với những chiếc kính hàng hiệu thì cần một người thợ có tay nghề là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Chỉ cần thợ làm kính tay nghề không cao lập tức biến chiếc kính hàng hiệu thành đồ phế phẩm.

Người thợ tay nghề cao là người thợ thường xuyên tiếp xúc với kính mắt hàng hiệu chính hãng. Trước một chiếc kính trong tay anh ta sẽ biết nó là hàng chính hãng hay hàng nhái, đặc trưng của form thiết kế là gì. Nên dù có thay tròng kính, hoặc chỉnh sửa to nhỏ, rộng hẹp theo khuôn mặt anh ta sẽ biết chỉnh sửa đúng vị trí để không mất form.

Người thợ tay nghề cao biết chất liệu của kính mắt là gì, các thiết kế kỹ thuật chịu lực để biết xử lý phù hợp cho từng thiết kế từng khuôn mặt.

Người thợ tay nghề cao sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn tròng kính phù hợp với từng kiểu dáng kính để không phá form, phá kết cấu và đặc biệt cho bạn một thị lực hoàn hảo.

Kính nghiệm lâu năm, đại lý chính hãng là một sự đảm bảo chắc chắn có các phụ kiện thay thế đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Không cố thay thế những phụ tùng làm thay đổi form kiểu dáng, kết cấu chịu lực.....

Lựa chọn một chiếc kính hàng hiệu chính hãng đã là một sự đầu tư công sức tiền bạc, nhưng lựa chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm và bảo hành ủy quyền chính hãng mới thực sự mang lại giá trị, đẳng cấp của những chiếc kính mà bạn sở hữu. Đương nhiên kính mắt xách tay thì không đề cập ở đây rồi.

“kính mắt xách tay và kính mắt hàng công ty"

Read 3553 times Last modified on Thứ năm, 26 Tháng 8 2021 12:00

Leave a comment

Cảm ơn bạn đã comment