0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Kính maybach vàng 24K

Kính mát, gọng cận Maybach- Tinh xảo, độc đáo, sang trọng

Trong nhiều thập kỷ, MAYBACH đã tượng trưng cho những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, sự sang trọng và tính cá nhân hóa. Xuất phát từ nền tảng xuất sắc về ô tô siêu sang, tên tuổi và tiêu chuẩn của họ ngày nay được ứng dụng trong Kính mắt, Đồ da và Yên xe cao cấp bởi MAYBACH – Biểu tượng của sự sang trọng. Đặc trưng là các vật liệu phức tạp, tinh xảo và thiết kế nổi bật.

Sự sáng tạo tuyệt với của những nghệ nhân thủ công của ngành kính mắt Đức. Kính mắt, gọng cận hiệu MAYBACH đại diện cho đỉnh cao của sự sang trọng, sành điệu và quý tộc – cám dỗ các giác quan của những người sành kính trên toàn thế giới.

Gọng vàng 24K Maybach

Mỗi gọng kính đều được làm thủ công tỉ mỉ bằng các vật liệu quý hiếm như sừng trâu tự nhiên, gỗ quý, sợi carbon, da, titan, đá cẩm thạch, hổ phách vàng 18 karat và kim cương, sử dụng các kỹ thuật thủ công tốt nhất, tinh hoa nhất của người Đức.

Gọng sừng maybach

Với Maybach, không hẳn là bạn sở hữu một cây kính mắt đẳng cấp xa xỉ, mà là một món đồ trang sức quý giá, thậm chí còn là một khoản đầu tư giá trị với một số bộ gọng kính độc đáo, bản hạn chế và vật liệu quý hiếm

Gọng cận Maybach

Bảo hành kính Maybach

Với gọng kính MAYBACH, bạn sở hữu một sản phẩm chất lượng cao được sản xuất và kiểm tra cẩn thận tại xưởng của chúng tôi ở Đức. Các vật liệu được sử dụng kết hợp các vật liệu tự nhiên công nghệ cao và chất lượng hàng đầu, có thành phần riêng lẻ làm cho khung trở nên đặc biệt độc đáo.

Trong thời gian bảo hành 2 năm, khung của bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, miễn là sự cố là do vật liệu bị lỗi hoặc do tay nghề.

Trong trường hợp như vậy, vui lòng mang theo gọng kính của bạn cùng với hóa đơn mua hàng, thẻ bảo hành toàn cầu cho nhà bán lẻ được ủy quyền của chúng tôi.

Xem thêm mẫu Maybach

Related Articles

Ray-Ban

Kinh vang 18K Bentley
Gong can Bentley

Bentley đoạt giải thưởng cho gọng kính xa xỉ xuất sắc nhất tại CIO VPAWARDS 2020

Kính gôn
Kính USA

Kính Oakley cho Golfers - Thoải mái và cải thiện điểm số

Search