0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thời trang kính mắt

Thời trang kính mắt (6)

Các xu hướng thời trang kính mắt mới nhất, những tư vấn hữu ích về lựa chọn kính mắt hàng hiệu chính hãng cao cấp
Thứ năm, 02 Tháng 6 2022 07:56

Kính mắt gọng cận Mont Blanc chinh hãng.

Written by

Thương hiệu Mont Blanc được hình thành từ năm 1906 với truyền thống đề cao chất lượng và sự tỉ mỉ trong chế tác thủ công, gắn liền với hình ảnh cây bút quyền uy, thanh lịch. Kính mắt, gọng cận hiệu Mont Blanc nối tiếp sự thanh công như một cặp bài trùng không thể thiếu của những người mộ điệu và sùng bái thương hiệu.
Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 19:02

Kính mát và gọng cận Cartier 2021

Written by

Bộ sưu tập kính mát và gọng cận Cartier mới nhất được thiết kế theo phong cách Italy tinh tế, thanh lịch và hạn chế sự khoa trương. Nhưng vẫn đảm bảo danh tiếng siêu sang của thương hiệu Cartier với sự cầu kỳ và tinh xảo trong chể tác, sử dụng vàng 18K và được làm thủ công bởi những người thợ kim hoàn danh tiếng Paris Pháp.

Công nghệ càng ngày càng phát triển đặc biệt là phần cơ khí chính xác, tự động hóa, trí tuệ thông minh, bigdata kết nối dữ liệu từ nhà sản xuất, nhà thiết kế đến hệ thống mài lắp hoàn thiện.

Thứ hai, 31 Tháng 12 2018 08:56

Kính mát và gọng cận Ray-Ban

Written by

Kính mát và gọng cận Ray-Ban

Thương hiệu kính Ray-Ban sáng lập bởi hai người Mỹ từ năm 1937 là Bousch & Lomb. Kính mát, gọng kính Rayban được biết đến trên thị trường bởi hai dòng sản phẩm là Rayban Wayfarer và Rayban Aviator. Ngày nay dù thương hiệu Rayban đã được người Ý mua lại, Italia một trong những trung tâm sáng tạo thời trang hàng đầu thế giới nhưng với những dòng hàng truyền thống của Rayban cũng như định vị thương hiệu, định vị khách hàng của kính mắt Rayban vẫn không hề thay đổi.

Chủ nhật, 03 Tháng 6 2018 13:47

Kính mắt siêu sang Tonino Lamborghini

Written by

Kính mát, gọng kính thương hiệu Tonino Lamborghini

Lấy cảm hứng thiết kế từ di sản thương hiệu siêu xe Lamborghini cùng với những kinh nghiệm thiết kế cơ khí và thiết kế nội thất, ngoại thất của oto. Lamborghini đã tạo ra một “Thương hiệu trải nghiệm phong cách sống” với nhiều sản phẩm cao cấp, xa xỉ như đồng hồ, kính mắt, điện thoại, nước hoa, phụ kiện trang trí nội thất oto, quần áo, phụ kiện thể thao đồ uống, khách sạn 5 sao....... Tonino Lamborghini là một sứ giả quảng bá phong cách Ý tới toàn thế giới, xuất khẩu niềm đam mê và tinh thần của văn hóa Ý tại dưới dạng các sản phẩm với thiết kế độc đáo và khác biệt, lấy cảm hứng từ kiểu dáng công nghiệp Ý và cơ khí di sản của gia đình Lamborghini.

Bộ sưu tập 2018 kính mát, gọng kính siêu sang thương hiệu Cartier

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm kính mát, gọng kính thương hiệu siêu sang Cartier giới thiệu bộ sưu tập mới 2018 bởi các nhà thiết kế Italy. Vẫn duy trì hình ảnh, phong cách hoàng gia của thương hiệu kim hoàn Cartier nhưng được thiết kế phong cách kính mắt Italy chuyên nghiệp với kiểu dảng thoáng hơn, nhã nhặn thanh lịch hơn.

Search