0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Thứ năm, 02 Tháng 6 2022 07:56

Kính mắt gọng cận Mont Blanc chinh hãng.

Written by

Thương hiệu Mont Blanc được hình thành từ năm 1906 với truyền thống đề cao chất lượng và sự tỉ mỉ trong chế tác thủ công, gắn liền với hình ảnh cây bút quyền uy, thanh lịch. Kính mắt, gọng cận hiệu Mont Blanc nối tiếp sự thanh công như một cặp bài trùng không thể thiếu của những người mộ điệu và sùng bái thương hiệu.
Thứ bảy, 20 Tháng 11 2021 08:24

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CARTIER

Written by

1; CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TOÀN CẦU CỦA CARTIER

Kering eyewear (nhà sản xuất, phân phối sản phẩm kính mắt Cartier) cung cấp các dịch vụ hậu mãi quốc tế cho tất cả các sản phẩm kính mắt Cartier.

Thứ sáu, 19 Tháng 11 2021 20:50

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHĂM SÓC KÍNH CARTIER

Written by

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẶP KÍNH MẮT CARTIER CỦA BẠN VẪN GIỮ ĐƯỢC VẺ ĐẸP DÀI LÂU.

Để duy trì vẻ đẹp nguyên bản của cặp kính mắt Cartier của bạn được dài lâu, chúng tôi khuyên bạn làm theo các mẹo bảo dưỡng dễ dàng trong bài viết này và thường xuyên kiểm tra, chỉnh sửa, bảo dưỡng tại chính cửa hàng của Cartier hoặc một đại lý được ủy quyền chính hãng.

Thứ năm, 26 Tháng 8 2021 00:29

Kính mắt xách tay và Kính mắt hàng công ty

Written by

Kính mắt là một sản phẩm đặc thù. Vừa là sản phẩm thời trang, vừa là sản phẩm kỹ thuật và vừa là sản phẩm y tế nhãn khoa.

Đó là lý do kính mắt hàng hiệu được sản xuất, phân phối, bảo hành bởi hệ thống kính mắt chuyên nghiệp khác hoàn toàn với các sản phẩm thời trang khác như quần áo, dầy dép….

Thứ tư, 17 Tháng 2 2021 19:02

Kính mát và gọng cận Cartier 2021

Written by

Bộ sưu tập kính mát và gọng cận Cartier mới nhất được thiết kế theo phong cách Italy tinh tế, thanh lịch và hạn chế sự khoa trương. Nhưng vẫn đảm bảo danh tiếng siêu sang của thương hiệu Cartier với sự cầu kỳ và tinh xảo trong chể tác, sử dụng vàng 18K và được làm thủ công bởi những người thợ kim hoàn danh tiếng Paris Pháp.
Thứ bảy, 26 Tháng 12 2020 21:54

Kính mắt hàng hiệu giá tốt

Written by

Cuối năm 2020 một trong những tin vui cho những tín đồ của kính mắt hàng hiệu chính hãng là hiệp định thương mại Việt Nam – Châu Âu có hiệu lực với mức thuế xuất áp dụng cho sản phẩm kính mát thời trang và gọng cận xuất xứ Châu Âu được áp mức thuế xuất gần như bằng 0%.
Thứ hai, 02 Tháng 11 2020 10:05

Dấu hiệu cận thị

Written by

Một trong những câu hỏi thường trực của mọi người là: làm thế nào để phát hiện tật cận thị nói riêng và các tật khúc xạ khác nói chung như cận thị, viễn thị, loạn thị?

Tất cả các tật khúc xạ đều có biểu hiện tầm nhìn kém, thị lực kém (Refractive error) nên để kiểm tra bản thân có bị tầm nhìn kém hay không đều tương đối dễ dàng bằng cách so sánh với người có thị lực bình thường khi nhìn các vật nhỏ ở cách xa hơn 5 mét. Nếu một người thấy rõ vật và một người nhìn không xác định được vật gì thì chắc chắn là bị thị lực kém.

Công nghệ càng ngày càng phát triển đặc biệt là phần cơ khí chính xác, tự động hóa, trí tuệ thông minh, bigdata kết nối dữ liệu từ nhà sản xuất, nhà thiết kế đến hệ thống mài lắp hoàn thiện.

8-3 Kính hàng hiệu cho Phụ nữ sành điệu 50% OFF

Quà tặng sang trọng, ý nghĩa dành cho người phụ nữ nhân ngày 8-3

Chương trình khuyến mại đặc biệt của Công ty Mắt kính Thanh Lịch nhân ngày quốc tế 8 tháng 3

Thứ tư, 28 Tháng 8 2019 00:28

Cách chọn size kính mát chuẩn

Written by

Chọn size kính mát chuẩn

Nói ngay là hiểu size kính mát lớn là cho khuôn mặt lớn là không hoàn toàn chính xác.

Nói kiểu dáng của kính dành cho khuôn mặt lớn hay nhỏ thì chuẩn xác hơn.

Page 1 of 2

Search