0
0 ₫
Continue shopping
Total: 0 ₫
Trung tâm trợ giúp

Hỗ trợ và liên hệ

Mắt kính Thanh Lịch  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hoàn hảo luôn đề cao mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng bằng cách đảm bảo kính mát, gọng kính, kính cận và kính áp tròng với các tiêu chuẩn cao nhất tương đương với các nước có nền công nghệ quang học tiên tiến nhất. Cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng quen thuộc, trung tâm trợ giúp của công ty Mắt Kính Thanh Lịch có thể hướng dẫn bạn tìm những câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Ở đây là những câu hỏi có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

Cam kết hàng chính hãng
Mắt kính Thanh Lịch đảm bảo chất lượng thế nào?

Tại Mắt Kính Thanh Lịch, Bạn sẽ sở hữu những cặp kính mát, gọng kính hàng hiệu cao cấp, chính hãng mà không bao giờ phải lo lắng về sự rủi ro cũng như luôn được sử dụng dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn bảo hành chính hãng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, xứng đáng với những cặp kính mát đẳng cấp mà bạn sở hữu.

Chính sách trả hàng, hoàn tiền

Chúng tôi cung cho khách hàng một dịch vụ sau bán hàng cao cấp đó là chính sách đảm bảo hoàn trả 30 ngày miễn phí. Xin lưu ý: Tất cả sản phẩm phải chưa từng được sử dụng, không bóc tem giá và giữ nguyên đóng gói.

Chính sách đổi, trả hàng
Mua sắm hoàn toàn yên tâm tại Mắt Kính Thanh Lịch

Mắt kính Thanh Lịch cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới, một trải nghiệm thật thoải mái, thân thiện.

Tất cả các kính mát, gọng kính, kính áp tròng của chúng tôi đều có chính sách đổi hàng và hoàn tiền đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.

Bảo hành 24 tháng cho mọi trường hợp
Chỉ có riêng ở Mắt Kính Thanh Lịch

24 tháng cho kính mát

24 tháng cho gọng kính

03 tháng cho kính áp tròng

HOÀN TRẢ 100%, ĐỔI MỚI 100% GIÁ TRỊ!

Chỉ có ở Mắt Kính Thanh Lịch, uy tín tạo nên đẳng cấp

Chúng tôi luôn bên ban

Miễn Phí vận chuyển

Chuyển phát nhanh, đảm bảo, miễn phí và luôn là như vậy

blog6.jpg
CHUYỂN PHÁT NHANH

Số bill Chuyển phát nhanh sẽ được thông báo cho bạn bằng email để bạn có thể theo dõi đường đi của đơn hàng.

blog5.jpg
CHUYỂN PHÁT ĐẢM BẢO
Mua sắm online từ Mắt Kính Thanh Lịch với dịch vụ giao hàng nhanh 24 tiếng từ thứ Hai đến thứ Bẩy bởi các đối tác vận chuyển uy tín của chúng tôi.
blog4.jpg
VIETTEL & FEDEX
Hợp tác với công ty vận chuyển Viettel và FeDex cùng với hệ thống các cửa hàng mắt kính rông khắp chúng tôi luôn đảm bảo hệ thồng dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp nhất.
blog2.jpg
CÁC TỈNH THÀNH KHÁC
Vệc vận chuyển có thể sẽ kéo dài hơn với những tỉnh thành không có chuyến bay trong ngày có thể kéo dài hơn 24 tiếng, chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức bằng email 
blog1.jpg
MÀI LẮP, TRÒNG ĐẶT SẢN XUẤT
Một số sản phẩm phải mài lắp và tròng kính phải đặt sản xuất có thể phải chờ đợi lâu hơn. Chúng tôi luôn thông báo cho bạn ngay lập tức bằng email thời gian giao hàng cụ thể
blog3.jpg
CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ
Việc giao hàng quốc tế thường phải có thời gian khoảng 07 ngày. Tất cả các đơn hàng quốc tế đều gửi theo chứng từ bao gồm thuế. 

Search